logo

celebrity

mika mia ทายาทหมื่นล้าน มาร์กี้-ป๊อก

มีก้า-มีญ่า ฝาแฝดชายหญิง ของแม่มาร์กี้ ราศรี และพ่อ ป๊อก ภัสสรกรณ์ มาในธีมเอาใจแดดดี้ เป็นสายฮิปฮอป แดดดี้สไตล์จริงๆ ส่วนมี๊มาร์กี้ก้อขอรีเควสท่าสุดน่ารัก ซึ่ง2แฝดก้อโพสจัดให้ตามมี๊สั่งมาเรยค่าา ใครเห็นใครก็หลงรักความน่ารักความน่าเอ็นดูเท่คลูของครอบครัวนี้~

น้องวิน ลูกชายหนูเล็ก ก่อนบ่าย – พ่อเอก

หนูเล็ก ก่อนบ่าย หรือ หนูเล็ก ก่าก๊า นักแสดงตลกหญิงเจ้าของวลีฮิต "ไม่เห็นจะยากเลย ก่าก๊ะ" งานนี้พาน้องวินมาถ่ายภาพแรกเกิด ในวัย 17วัน ก้อไม่เห็นจะยากเลย ก่าก๊ะ 5555 มาชมความหล่อของน้องวิน และภาพครอบครัวน่ารักๆของครอบครัวหนูเล็กกันค่ะ

น้องSpace พ่อเชน ธนา – แม่เจม

ทายาทพันล้าน น้องสเปซ ลูกชายคนแรกของพ่อเชน ธนา และแม่เจม กณิการ์ มาในธีม space เข้ากับชื่อ ล่องลอยอยู่ในอวกาศ น่าเอ็นดูขนาดไหน ติดตามชมรูปภาพและวีดีโอเบื้องหลังได้ค่ะ behind the scene: https://www.smallie-studio.com/project/space/

น้องTyga ดีเจเพชรจ้า-แม่นิวเคลียร์

น้องไทก้า วัย17วัน มาถ่ายแบบแรกเกิดในธีมเท่ๆบอยๆแบบคุณพ่อเพชรจ้า และธีมซานต้า ต้อนรับเทศกาลคริสมาสที่คุณแม่นิวเคลียร์ชอบมากๆ เป็นครอบครัวที่น่ารักมากจริงๆ มีแต่รอยยิ้ม เสียงหัวเราะ สัมผัสได้ถึงความอบอุ่นของครอบครัวนี้เลยค่าา

น้องพริม&พราว ลูกสาวฝาแฝด- หนุ่ม คงกระพัน

น้องพริม-พราว ลูกสาวฝาแฝดของคุณพ่อหนุ่ม คงกระพัน มาบันทึกภาพความทรงจำในวัย 6 วัน น่ารักน่าเอ็นดู นึกถึงภาพที่อยู่ในท้องคุณแม่ น้องก้อกอดกันแบบนี้ หลงรักฝาแฝดเสมอ :)

แม่เป้ย ปานวาด – น้องปาลิน

น้องปาลิน ลูกสาวของแม่เป้ย ปานวาด ถ่ายแบบครั้งแรกในวัย 10 วัน ช่างน่ารักอินเนอร์เต็ม สมกับเป็นลูกแม่เป้ยจริงๆ น้องปาลินมาในธีม beauty จะหวาน สวย ขนาดไหน ติดตามชมภาพและเบื้องหลังถ่ายทำกันค่ะ

น้องภิพภา-แม่โบว์ AF5

น้องภิพภา (pippa) อายุ 9 วัน ลูกสาวแม่โบว์ AF5 น่ารักยิ้มหวานได้แม่เลย น้องภิพภาเป็นสาวหวานในดงดอกไม้ และแปลงร่างไปอยู่ในป่าเขียวชอุ่ม น้องภิพภาชอบมากจนหัวเราะออกมาเชียว :)

น้องเจ้าคุณ-น้องเจ้าขา-แม่กระแต ศุภักษร

"น้องเจ้าคุณ" วัย 24วัน ลูกชายคุณแม่กระแต ศุภักษร ถ่ายภาพคู่กับพี่สาว "น้องเจ้าขา" น่ารักอบอุ่นที่สุด ในส่วนของการถ่ายแบบเดี่ยวของน้องเจ้าคุณนั้น มาใส่ธีมคาวบอยสุดเท่ ดูท่าทางกับสายตาซะก่อน สุดยอดนายแบบชัดๆ!!

พ่ออั๋น ภูวนาท – แม่จ๋า – เบบี้พอล 10วัน

น้องพอล ลูกชายแดดดี้ อั๋น ภูวนาท - แม่จ๋า มาถ่ายเรียลลิตี้ ถ่ายแบบออกสื่อครั้งแรกในวัย 10 วัน น้องพอลมาในธีม ดร.พอล ตามรอยคุณพ่อ ดร.อั๋น จนคุณพ่อต้องแซวว่าไปเรียนกศน.มา ได้ปริญญาเอกตั้งแต่ 10 วัน นอกจากถ่ายในธีมผู้ทรงคุณวุฒิอย่างด็อกเตอร์แล้ว ก็ยังมีธีมน่ารักๆที่คุณพ่อชอบมากอย่าง ธีมมงลง (มงกุฎ) งานเจ้าชายต้องมา งานปีกเทวดาน่ารักๆต้องมี ต่อจากนั้นน้องพอลก็แปลงร่างเป็นกวาง อยู่ในป่าอันชุ่มช่ำ ครอบครัวสุดแสนน่ารัก มีเสียงหัวเราะตลอดเวลาในการถ่ายทำ แวะดูเบื้องหลัง และรายการ "อั๋น จ๋า เดอะเรียลลิตี้" ได้ที่เมนู videos ค่ะ

ตู่ ภพธร – แม่นุช – น้องริสา 26วัน

น้องริสา ลูกสาวพ่อตู่ ภพธร - แม่นุช มาถ่ายภาพแรกเกิดในวัย 26วัน น่ารักน่าชังท่าโพสต์ระดับซูเปอร์โมเดลชิดซ้ายไปเลย ยอมใจท่าโพสต์จริงๆ

น้องดิน 9วัน พ่อกัปตัน-เเม่เอ้ก

น้องดินวัย 9 วัน ลูกชาย พ่อกัปตัน-เเม่เอ้ก มาถ่ายในชุดลูกไก่น้อยรายล้อมด้วยEGG เอาใจคุณแม่ อีกเซตมาในชุดกัปตันเอาใจคุณพ่อ น้องดินสมเป็นลูกคุณพ่อกัปตัน คุณแม่เอ้ก ที่สุดเลยคร๊าบบ

น้องนาฬิกา ลูกสาวแม่เอ็ม-พ่อกอล์ฟ หลานตาหม่ำ ม๊กจ๊ก

น้องนาฬิกา ลูกสาวแม่เอ็ม-พ่อกอล์ฟ หลานตาหม่ำ ม๊กจ๊ก มาถ่ายภาพแรกเกิดในวัย 9 วัน น่ารักน่าเอ็นดูมากๆ คุณแม่คิดคอนเซปมาให้อยากให้น้องนาฬิกาถ่ายภาพแรกเกิดที่สื่อความหมวยจากพ่อ และความอีสานจากแม่ เลยออกมาเป็นหมวยหนุนกระติ๊บแบบนี้ น้องนาฬิกาหนุนกระติ๊บไปยิ้มไป อะไรจะน่ารักขนาดนั้น!!!

น้องเชอรีน พ่อภราดร แม่ป๊อบ

น้องเชอรีน วัย 16 วัน คุณพ่อภราดร-แม่ป๊อบ พามาถ่ายภาพแรกเกิดในธีม pink หวานๆ และนอนเกาะลูกเทนนิสที่มีลายเซ็นคุณพ่อภราดร ศรีชาพันธุ์ ติดตามน้องเชอรีนได้เลยอาจจะเป็นมือเทนนิสระดับโลกที่อายุน้อยที่สุดก้อได้ <3

พ่อนาวินต้าร์-แม่น้ำหวาน-น้องลูก้า

พ่อนาวินต้าร์ แม่น้ำหวาน กับน้องลูก้าในวัย 1 เดือน น้องลูก้าน่ารักมากๆๆๆๆถึงขีดสุด ดวงตากลมโตนั่นละลายใจได้ทุกคน ว่าแล้วต้องกดเลิฟๆ ตามเป็น FC น้องลูก้าแทบไม่ทันเลยค่า

แม่ออฟฟี่ แม็กซิม – น้องเมษา

ออฟฟี่ maxim คุณแม่ลูก 3 แต่ยังสวยปิ๊ง พาน้องเมษาวัย 6 วัน มาบันทึกภาพความทรงจำของน้องเมษาตัวน้อยในลุคหวานๆ ทั้งขาวฟรุ้งฟริ้ง และดงดอกไม้หวานฉ่ำ พร้อมชุดลูกไม้ๆเซกซี่นิดๆ ให้สมเป็นลูกแม่ออฟฟี่ แม็กซิม ค่า

น้องเทย์แลนด์-พี่อลิซ-แม่ลิซ่า

น้องเทย์แลนด์มาถ่ายรูปทารกแรกเกิดในวัย 9 วัน ถ่ายคู่กับพี่สาวอลิซ น่ารักมากๆ สวยหล่อกันทั้งคู่จริงๆ

เนย โชติกา – น้องอคิณ ถ่ายภาพแรกเกิด 24 วัน

คุณแม่เนย โชติกา และน้องอคิณ วัย 24 วัน ถ่ายภาพแรกเกิดในธีม Vintage และ White หนุ่มน้อยอารมณ์ดี ยิ้มเป็นระยะ ทำหน้าทะเล้นให้ทีมงานสมอลลี่หลงกันหัวปักหัวปำเลย

น้องจอมทัพ ลูกชาย แม่อ๋อม สกาวใจ ถ่ายภาพแรกเกิด

แม่อ๋อม สกาวใจ พาน้องจอมทัพ มาถ่ายแบบครั้งแรกในธีม forest น้องจอมทัพแปลงร่างเป็นหมีน้อย กวางน้อย หมีโคอะล่า พร้อมภาพคู่แม่ลูกน่ารักอบอุ่นและภาพฮาๆที่คุณแม่อ๋อมเลียนแบบท่าน้องอ้าปากของน้องจอมทัพด้วย น่ารักที่สุดดด

น้องทาเรีย แม่น้ำฝน กุลณัฐ

คุณแม่น้ำฝน กุลณัฐ กับน้องทาเรียวัย 1เดือน ท่าโพสต์แบบซูเปอร์โมเดลระดับโลก มงลงของจริง จับตาดูอนาคตนางแบบที่ชื่อ ทาเรีย วินเทอร์ ได้เลยค่า