logo

Smallie Studio

ต้อนรับสมาชิกใหม่ของครอบครัว ด้วยการบันทึกภาพแรกเกิดของลูกน้อยไว้เป็นความทรงจำ

Smallie Studio ยินดีเก็บภาพความทรงจำของช่วงเวลาที่ล้ำค่าที่สุดของคุณและลูกน้อย

การันตีด้วยประสบการณ์การถ่ายรูปทารกโดยเฉพาะถึง 4 ปี  ถ่ายภาพให้กว่า 800 ครอบครัว รวมถึงดารานักแสดงแนวหน้า เซเลบ และผู้มีชื่อเสียงในหลากหลายสาขาของเมืองไทย ต่างเลือกใช้ Smallie Studio เป็นผู้บันทึกภาพวัยแรกเกิด ให้กับคนที่สำคัญที่สุดในชีวิตของพวกเขา

Smallie เป็นสตูดิโอถ่ายรูปเฉพาะทางด้านทารกแรกเกิด แห่งแรกในประเทศไทย และยังเป็นสตูดิโอแรกที่ได้รับใบรับรองจากต่างประเทศ Qualified Newborn Photographer by APNPI นอกจากนี้ยังผ่านคอร์ส Newborn Safety Education และ workshop การดูแลเด็ก อีกทั้งยังเป็นสตูดิโอแห่งแรกจากประเทศไทยที่เป็นสมาชิกอยู่ใน INPA (International Newborn Photography Association)  ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าลูกน้อยจะได้รับการดูแลและถ่ายภาพอย่างปลอดภัย และได้ภาพความทรงจำที่สวยงามให้กับลูกน้อยและครอบครัวของคุณอย่างแน่นอน

newborn certificate Thailand

Smallie Studio ขอเป็นส่วนนึงในการเก็บบันทึกความทรงจำในช่วงเวลาพิเศษนี้ ให้อยู่กับครอบครัวของคุณตราบนานเท่านาน

ถ้าคุณแม่ยังกังวลกับการถ่ายรูปมาลองดูคำถามที่ถูกถามบ่อยๆกันค่ะ

เร็วไปมั้ย?
เพราะเด็กน้อยยังตัดสินใจเองไม่ได้ เราจึงอยากช่วยเก็บภาพความทรงจำของตัวน้อยทันทีในวินาทีที่ก้าวเข้ามาสู่โลกใบนี้ เพราะโอกาสที่จะถ่ายภาพน่ารักๆ ของทารกแรกเกิดมีแค่ช่วง 30 วันเท่านั้นที่จะสามารถจัดท่าน่ารักๆ ถ่ายรูปเก็บไว้ได้ เราไม่อยากให้คุณพลาดโอกาสนี้ไป

อันตรายหรือไม่?
เด็กแรกเกิดนั้นมีกระดูกอ่อนที่ยังไม่ต่อกันดี 300-350 ชิ้น (ผู้ใหญ่มีกระดูก 206 ชิ้น) ทำให้การจัดท่าทางต่างๆ นั้นง่าย เนื่องจากการยืดหยุ่นของข้อต่อ และท่าที่เราจัดให้นั้นเลือกมาแล้วว่าไม่เป็นอันตรายต่อลูกน้อยอย่างแน่นอน

ทำไมท่าทางเวลาถ่ายภาพต้องเหมือนห่อน้องใส่ถุงผ้า?
เพราะเด็กแรกเกิดจะยังคุ้นชินกับท่าเหมือนกับตอนอยู่ในครรภ์คุณแม่ ดังนั้นท่าของเด็กน้อยจะยังอยู่ในท่าขดตัว ทำให้การห่อด้วยผ้าทรงนี้เป็นท่าที่น้องสบายที่สุดค่ะ

ความสะอาดของอุปกรณ์?
เราขอยืนยันว่าเราให้ความสำคัญกับความสะอาดของผ้าและพร็อพถ่ายภาพ เพื่อปลอดภัยกับเด็กเป็นอันดับแรก อุปกรณ์ประกอบฉาก และชุดต่างๆ ผ่านการฆ่าเชื้อมาอย่างดี ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าจะไม่เป็นอันตรายต่อลูกน้อยของคุณ

สามารถเตรียมพร็อพมาเพิ่มเองได้ไหม?
คุณพ่อคุณแม่สามารถนำพร็อพที่ต้องการถ่ายมาเพิ่มได้ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องประดับ ชุด ฯลฯ โดยอาจจะเลือกพร็อพหรือชุดต่างๆ ที่นำมาอิงกับธีมถ่ายภาพที่เลือกไว้เพื่อความเข้ากันและความสวยงามของภาพถ่าย แต่ควรซักทำความสะอาดก่อนนำมาใช้นะคะ

การใช้ไฟจะส่งผลหรือเปล่า? 

สำหรับการถ่ายภาพทางทีมงานจะใช้แสงธรรมชาติผสมกับการจัดแสง ซึ่งไฟที่เลือกใช้เป็นไฟที่ไม่มีรังสี UV ที่จะส่งผลต่อผิวและดวงตาอันบอบบางของน้อง ทั้งนี้ยังมีการใช้กำลังไฟและระยะที่ห่างจากเด็กอย่างเหมาะสม จึงไม่เป็นอันตรายกับน้องค่ะ
นอกจากนี้รูม่านตาของเด็กจะเล็กกว่าผู้ใหญ่มาก ทำให้แสงผ่านได้น้อย อันตรายจากแสงก็จะลดลงไปอีก แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นส่วนใหญ่การถ่ายเด็กแรกเกิดเป็นขณะที่เด็กหลับ คุณพ่อคุณแม่สบายใจเรื่องนี้ได้ค่ะ

คุณแม่ต้องเตรียมตัวยังไงก่อนมา?
แค่นำนมมาเผื่อน้องด้วยที่เหลือมาแต่ตัวได้เลยค่ะ เราดูแลทั้งหมดให้ค่ะ

ควรจองคิวล่วงหน้านานแค่ไหน?
เมื่อเข้าสู่ไตรมาส 3 ของการตั้งครรภ์ สามารถติดต่อทีมงานถึงรายละเอียดและทำการจองคิวถ่าย (ดูเพิ่มเติมที่ จองคิวถ่ายอย่างไร) แนะนำว่าควรจองล่วงหน้าเพื่อป้องกันคิวเต็มค่ะ

จองคิวถ่ายอย่างไร?

1. แจ้งข้อมูลลูกค้าและกำหนดคลอด เลือกแพ็คเกจและธีมภาพ แจ้งรายละเอียดโดยการ กดลิงค์เพื่อจอง

2. รอทีมงานแจ้งวันถ่ายรูปโดยประมาณ

3. โอนมัดจำ 50% ภายใน 5 วันหลังจากจองคิว

4. ส่งหลักฐานการโอนมาที่ Line id:: @SmallieStudio คลิก http://nav.cx/9P3W26t

 

ขั้นตอนการส่งมอบงาน

1. รูปภาพรีทัชใช้เวลาประมาณ 4-6 สัปดาห์ ซึ่งจะจัดส่งให้ทาง Online ก่อน (สำหรับ Gift Set ตาม Package จะถูกส่งตามไปให้ที่บ้านค่ะ)

2. ภาพรีทัช ช่างภาพเป็นผู้เลือกภาพตามความเหมาะสม

3. ภาพทำแคนวาส (ถ้ามี) ให้ลูกค้าเป็นผู้เลือกจากภาพที่รีทัชแล้ว

 

สิ่งที่คุณจะได้จากถ่ายใช้บริการ Smallie Studio

เซ็ทถ่ายภาพครบวงจรสำหรับเด็กแรกเกิดโดยทีมงานที่เชี่ยวชาญมีประสบการณ์สูงสุดในไทย มั่นใจได้ 100% กับความปลอดภัยในการถ่ายภาพ

วางใจด้วยความสะอาดของ Costume และ อุปกรณ์เข้าฉากทั้งหมดใช้น้ำยาซักผ้าออแกนิค ในการทำความสะอาดและซีลเพื่อป้องกันเชื้อโรค รวมถึงมีพี่เลี้ยงดูแลทารกอย่างใกล้ชิด เพื่อให้คุณแม่และครอบครัวได้พักอย่างสบายใจ และสนุกสนานไปกับการชมบรรยากาศเบื้องหลังการถ่ายภาพได้เต็มที่

smallie photo sessions

Theme และ ฉากต่างๆ ของ Smallie Studio สร้างสรรค์ขึ้นมาให้ได้ภาพที่สวยงามน่ารัก เพื่อให้คุณพ่อคุณแม่และครอบครัวได้ภาพที่ประทับใจกลับบ้านอย่างแน่นอน

smallie photo theme

>> คลิกเพื่อดู Theme ทั้งหมด <<

มาร่วมมือกันต้อนรับทารกตัวน้อยสู่โลกใบนี้กันนะคะ
Smallie Studio ตั้งอยู่ที่ 1/138 - 139 โครงการเวนิส ดิ ไอริส (Venice De Iris หรือ Venice Shopping Plaza) วัชรพล ซอยวัชรพล 2/7 แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพฯ ใกล้ทางด่วน รถไม่ติดค่ะ  ^_^

ปล. เปิดจองคิวล่วงหน้า 2 เดือนค่ะ คิวอาจจะเต็มล่วงหน้า1-2เดือน แนะนำคุณแม่จองก่อนคลอดนะคะ โดยกรอกข้อมูลเล็กน้อยสำหรับคุณแม่และคุณลูก จากนั้นเราจะติดต่อกลับไปค่ะ

Tel :: 094-664-6461

Line id :: @SmallieStudio หรือ คลิก http://nav.cx/9P3W26t

Email :: contact@smallie-studio.com

Google Maps Link :: Smallie Studio Location

พร้อมแล้วเลือก Theme และจองวันเวลาเพื่อถ่ายภาพได้โดยการกดปุ่มด้านล่าง